Folic Acid And Vits.

Hello po! Pwede ko ba continue pag inum ko NG Folic Acid At Vits.. 30 pcs lang kasi nereseta sa akin first check up last March 6 or tigil na po pag naubos na,first time ko lang po ma buntis dapat balik March 19 sa ospital hindi na po na tuloy. Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

First time mom din po ako.. Based from my experience po, same meds lang pinatake ni OB sakin hangang makapanganak pero everytime na magpapa check up ako binibigyan niya pa rin ako ng reseta kahit same lang naman nakalagay na meds at dosage

4y trước

Salamat po.. Nagdadalawa isip kasi ako baka ma overdose po kung hindi naman nakareseta hindi pa kasi ako nakakabalik sa ospital. Godbless po mam.