need ng advice

Hello po,.plan po namin ng future husband ko n mg anak kme last month we try but ng karoon po aq ng July 31,.28 days cycle po ako so we follow the flo calendar ng try kme mg make love ng august 7,after that s flo po ang ovulation q is 13.,then 12 p lng my discharge n aq n parang sipon so ng make love kme ng 12,13,14,.kaso dba po kpg nsa stage k ng ovulation my lalabas n parang sipon atleast 7 days,but i just wonder from august 14 until nw dry n ako and wla ng nalabas skin prng sipon,. do you think po b n mabubuo n ung baby?

1 Trả lời

Wait ka after a week then mag PT ka. Wag ka muna gumawa ng extreme activity or exercise.

5y trước

Ok n po bang mg pt agad kht two week p lng po simula nun ng make love kme during ovulation?