Advice please

Mommies Dyan share q lng and advice nmn po,Plano po nmin mg anak peo til now Hindi p DN kme mkabuo we followed flo app peo ngkakamens p to. AQ on the exact date s flo app,this morning mg do kme ng honey q ng matapos kme bkit po prang lumabas ung galing s kanya normal po b un mga mommies? Anu b dpat ko gawin? Please advice nmn po.

1 Trả lời

Sa pagkaka alam ko po after nyo po mag Do ng hubby mo wag kayong tatayo after 30mins po and lagyan nyo po ng Unan yung Beywang nyo para madali maka pasok yung Semilya ng Asawa nyo po