nag try na po ako mg pt before may monthly period pero this month delayed ako 3 days na po. ask lng po if ma try ulit ako mg Pt? nkkramdam ako ng hilo sakit ng puson ..

nag try na po ako mg pt before may monthly period pero this month delayed ako 3 days na po. ask lng po if ma try ulit ako mg Pt? nkkramdam ako ng hilo sakit ng puson

1 Trả lời

May mga PT po nabibili na sensitive na kaya madetect 1 day after missed period. Yung iba mas accurate kapag 5 days. Ito po guide sa pag gamit ng PT https://ph.theasianparent.com/paano-gumamit-ng-pregnancy-test