gusto ko na po ulet magbaby..paano po mabuntis ulet ng mabilis

Hi po..paano po ulet aq mbuntis ng mbilis.. 1year.1 month na po aqng di nag pill nagttry po kme pero hndi pa po ako nabubuntis..?

1 Trả lời

Nag calendar na rin po kau?

4y trước

Hello po,ask ko lang po.kung my chance na buntis aq..'2months and half po bago nkauwi c mister ko dahil sa lockdown.,umuwi po sya june 6 to 8 tas nagkaron po aq ng june 10 to 14..bali 2wik na po cmula nung kamens aq..'ngayun po ilang days na aqng sinisikmura sa umaga,.'ngayun lang po kasi nangyari yun,.at'hndi po mgnda yung pkiramdam ko ngayun',.my chance po kaya na buntis aq?