Makelove

hi pooo tanung ko lng kung pwede bang mag make love kahit buntis? 16 weeks na po tyan ko

8 Các câu trả lời

ask your ob po. may cases na pag maselan ang pagbubuntis, inaadvise ni ob na "no contact" muna kayo ni hubby mo. madaming dahilan so better if ask mo yan sa ob mo sis.

Pwede po. Sabi nga ng OB ko mas maganda daw except of course sa first trimester. Tsaka for preparation ng cervix daw.

yes.as long as hindi namn maselan ang pagbubuntis mo. mg search ka din ng mga position na dapat.

Safe naman po. Basta avoid nipple stimulation dahil it causes contractions

5y trước

bakit mo bawal

Just make sure na hindi high risk ang pagbubuntis 😊

ask your OB po. kasi baka maselan pagbubuntis mo

Yes po pwede. Basta ingat lang din po. 😊

depende kung di maselan ang pagbubuntis.