makelove

momshies mga ilang buwan pa bago kayo nag make love ulit ni hubby?

7 Các câu trả lời

I'm 7weeks preggy nung mlaman nmin. After that, nung nag 4months old na si baby dun lang ulit kmi ng make love. 😊

ako etong 2months na si baby. I'm a CS mom . 😊 una kakatakot pa kasi gawa ng tahi hehe

4months depende rin po sainyo kung kaya na ng katawan at hilom na ang sugat

after ko manganak 2 weeks lang.. partida CS ako hahaha....

5y trước

hahaha.... puro ouch nung una... pero magaling na tahi ko nun

Kami 2 weeks lang. Naghilom na rin kasi tahi ko cs ako.

4y trước

May ginamit po kayo contraceptives??

3 mos nong ok na tahi ko hehe (cs me)

pinahilom q muna yung tahi q. .