masakit na puson

Normal po ba mga momsh na medyo nakirot ang puson pero saglitan lang po simula kagabi kasi after ko umiyak nakirot sya tapos hanggang kninamg umaga. Salamat 30 weeks preggy po ako

3 Các câu trả lời

Baka naiistress ka mamsh. Stress hormlne or cortisol can cause contractions kasi baka kaya makirot. Punta ka sa ob mo baka resetahanka nya pampakapit

5y trước

Meron po akong iniinom mamsh heragest po

Dapat po kasi di ka magpapaka stress nafefeel yan ng baby. Kung sobrang sakit na po talaga punta ka na ng hospital po

5y trước

Saglit na kirot lang po

Yes po, normal lang kung nawawala din naman agad.