Civil wedding

Hello po..Ok lang po ba na nakapants nalang kami pareho sa civil wedding at nakawhite polo nalang??Thank you...

9 Các câu trả lời

depende po siguro kung saan kayo magpapakasal. kami kc sa Munisipyo, sinabihan kami na any white dress sa bride at white polo or long sleeves sa groom.. bawal daw ang pants sa babae. depende din siguro sa munisipyo niyo kung dun po kayo.

2y trước

Yung ganito po kaya ok lang po kaya??

Yes mommy kung ano po ang napupusuan niyo as long as presentable po :) congrats and best wishes! 🎉

for me anything will do hehe basta presentable, congratulations sainyo 🥳🥳🥳

congrats Po! nsa sa inyo Po un qng saan Po kau mas comfortable. 😊

Of course po! Anyway, congratulations and best wishes sa inyo 🖤

Yes po pwede po tas nakaheels po kayo and ponytail or bun 😁

2y trước

Thank you po mi❣

Congrats on your wedding po!

Yes na yes😍 ganda niyan momsh..

2y trước

Thank you po❣Need pa po ba wedding vow po??

F

2y trước

yes mi..Actually,kami ang gagastos w/o help ng kahit sino kasi magaling mangsumbat yung iba hehe..We choose na civil nalang muna ang mahalaga kinabukasan nairaos na at maraming maiiwan na panggastos hehe..Practical na talaga ngayon talaga ang mahal ng bilihin hehe..Thank you po mi sa pagsagot❣