nanananglay na mga hita at binti..

Hi po..normal lng po ba ung parang nanananglay ang hita hanggang binti? naghugas kasi ako kanina ng mga pinagkainan nag.isis ng mga kaldero mejo natagalan sa pagtayo, pag.upo ko mejo tanglay palang sya, nakaramdam ako ng antok kea natulog muna ko pag.gising ko ang kikirot n nga mga hita at binti ko mejo nhihirapan n ko bumangon..ngayon po pati balakang ko nasakit na.. 11weeks preggy po ako.. Sa 8 pa kasi prenatal check up ko..salamat sa sasagot..

2 Các câu trả lời

parang ganyan din po ako ngayon . hirap ko maiangat mga paa at mailakad hita ko , 8 mos na po ako

Not normal po. Ingat ingat na po tayo ngayon na buntis lalo na first trimester na pinaka maselan po.

4y trước

Ano po ba magandang gawin pag nakakaramdam ng ganito po?