Pangangalay ng mga balakang hita at binti

8months preggy ano po ginagawa nyo kpag nangangalay o nananakit mga hita binti at balakang nyo? Nag woworry ako bka kpag manganganak na ko mas lumala ung pain 🥹 Pati gums q masakit namamaga 🥲

2 Các câu trả lời

May prenatal supplements ka ba mommy like multivitamins, calcium, iron? B complex helps po sa pangangalay, if regular yung check up mo OB sabihin mo rin ano nararamdaman mo baka kasi may other medical reason para rin ma rule out. Yung ginagawa ko po is minimal stretching lang ng pelvic areas, hindi pa kasi ako pinapayagan ng OB kac 32weeks palang ako, super sakit na sa balakang. Search ka po mga yoga poses for pregnancy

1y trước

niresetahan aq pero d ko iniinom

2x ko tinetake calcium ko.

1y trước

nakakawala b un ng pananakit?