Difficult experience

Hello po! New mommy po ako. Nasa 14 weeks na po si baby ko. From the first month up to present napakadifficult na po ng paglilihi ko. Weak body, pagsusuka to the extent na dugo na ang naisusuka, tightening of muscles, etc. Binigyan po ako ng mga gamot pero takot ako uminom baka po kasi maapektuhan si baby. Minsan na po kasi nawalan ng kambal. Safe po kaya mga gamot na yan? Salamat po. 😊

Difficult experience
10 Các câu trả lời

Ininom ko Yan dti for a week yata, same experience dugo n sinusuka ko.. walang effect sakin. Suka pa rin ako Ng suka. Hehe natuto n lng ako I control pano ako susuka n Hindi masyadong nagagasgas lalamunan ko. Safe nman siya sis Sana umepekto sayo

As long as prescribed ng OB mo mommy😊ako I took po yung plasil tablet..nagkahyperemesis gravidarum po kasi ako.. Naadmit pa ko dahil sobra na pagsusuka ko to the point na kahit tubig sinusuka ko na rin.. Yung plasil naging take home meds ko..

Ganyan din tinake ko mamshie nung nasa 1st and 2nd trimester ako.kada kain ko sinusuka ko din di tumatayo.ganyan din reseta ng o.b ko

As long as prescribed naman po ni OB is safe naman po syang itake. :)

Trust your ob(they are exepert on that) not other's opinion.

Basta prescribe ng doctor or ob mo po safe po yan.

As long as OB po ang may bigay safe po yan😊

pag binigay ng doctor.. safe po yan

Safe po basta OB ang nag prescribed.

If prescribe nman po ni OB, safe po.