Rashes ba ito

Hello po..need help po ano Kya itong nsa tyan ni baby ko 2 months old na po sya tsaka parang magaspang at dry..nilalagyan ko po ng lotion 2 times a day pero parang hndi ntatanggal..tsaka yung cream na calmoseptine ..😭bka may alam kayo na pwede ipahid pra matnggal..#pleasehelp #advicepls #worryingmom

Rashes ba ito
2 Các câu trả lời

breastfed po ba? if yes, may nakain ka na nagcause nyan. kung hindi naman po iritable ang baby, hayaan lang po at kusang mawawala. wag po basta basta gumamit ng lotion at cream kase manipis pa po ang balat ng newborn (0-e 3 months) baka lalo pa po kayo mamroblema. if worried talaga, best to seek advice from pedia

pure breastfeed po sya..bka nga po may nakain ako na ngcause ng ganyan..thank u po☺️