May masama po bang epekto sa baby ang covid vaccine?

Hello po...meron po ba dito na nabakunahan ng pfizer then nagbuntis agad ng wala pang 3 months? Sabi po kasi bawal pa daw po magbuntis hanggat wala pang tatlong buwan yung pfizer vaccine... Ano po kaya magiging epekto sa baby ? Nawoworried po ako😔 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

15 Các câu trả lời

ako po 1 month after ko na bakunahan nabuntis po ako.sabi ng OB ko wala naman daw po yun side effect.nag pa CAS po ako normal naman lahat ng result ni baby.