May masama po bang epekto sa baby ang covid vaccine?

Hello po...meron po ba dito na nabakunahan ng pfizer then nagbuntis agad ng wala pang 3 months? Sabi po kasi bawal pa daw po magbuntis hanggat wala pang tatlong buwan yung pfizer vaccine... Ano po kaya magiging epekto sa baby ? Nawoworried po ako😔 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

15 Các câu trả lời

Magpacheck napo kayo sa OB para hindi po sila nagiisip ng negative. Ako po kasi may mga booster shots daw na need na daw ngayon at sabi by june imamandatory nadaw po eh kaso kasi nabuntis poko nagdedevelop palang po kasi yung brain ng baby sa lagay po kasi ng scenario ninyo. Mas maganda talaga kung pupunta po tayo ng Ob para matanong po sila. Kasi may flu vaccine po ako sa june 4 sabi ng OB ko :)

2y trước

Nag-ask na po ako sa OB hindi din daw po kasi nila alam kaya dito na po ako nagtatanong🥺

wala naman masama ako 6months ako nabigyan ng vacsin pfizer den sakin... mas okay yun para makuha daw ne baby vaccine na yun sinace di pa sila pwede ivaccine ng covid vaccine paglabas nila.. kaya si baby ngayon eh healthy at never man nagkasakit sana tuloy tuloy na😊😊 lagi ko pa sinasama si baby sa mall mamasyal ganon..

same here sis after ko mgpasecond dose ng sinovac akala ko epekto lng ng vaccine nraramdam ko, hndi pla ngtry akong mg pt kc naalala ko delay nko, ngulat ako na posivite ako agad kya nga gang ngayong ng aalala dn ako kng may epekto b ky baby yung vaccine ngtnong dn ako sa ob wla nmn dn syang cnabi skn.

sabi ng ob ko safe naman ang vaccine covid.bsta raw lampas ng 3months .kc tanong ko cya nong saturday. dok pag po ba natuloy na ung 2nd booster pwd na ako magpa 2nd booster din safe po ba un.zagot nya.oo safe magpa vaccine ka bsta lampas kna ng 3months nong nag pa 1st booster ka eh.un po sabi nya

me po second dose ng pfizer after 2 weeks preggy na..based sa mga friends ko wala naman daa epekto kay baby kse sila 3 mos na buntis ngpabakuna ng sinovac.. okay naman baby nila aun ang lulusog lumabas

nov 2nd dose ng pfizer vac ko then dec nagbuntis ako so far ok naman c baby and ung hipag ko din nong buntis xa nagpavaccine din xa nong 2nd tri nia pfizer din ok naman c baby nia mag 3 months n now..

Ako nag pavaccine nung 8 months na tyan ko, janssen. Nag ask din ako ng ganyan sa doctor ang sabi nila is mas safe na daw pag nasa third trimester na kase halos kumpleto na si baby. Yun lang, skl.

ako po😊.after ng second dose ko Dec 22 pagka Jan buntis nako.pero s mga nakasabayan kong buntis required sila nagpa vaccine.kasi kung di safe di naman sila i required ng OB.

ako after ko makuha ung booster shot ko na pfizer the next month di napo ako niregla and which is naconfirm ko po na preggy ako..by the way im 6weeks and 5days pregnant

ako po 1 month after ko na bakunahan nabuntis po ako.sabi ng OB ko wala naman daw po yun side effect.nag pa CAS po ako normal naman lahat ng result ni baby.