SSS

hello po,meron na po ba sainyo naka experience na nag aantay ng maternity claim at the same time nakapag loan pa? possible kaya yun? 🤔🤔

2 Các câu trả lời

2 magkaibang benefits po ang maternity and salary loan. If pasok ka po sa requirements ng salary loan, pwede ka po magapply para dito kahit nagaantay po kayo mat ben.😊

Yes, magkaiba po ang maternity benefits sa loan kaya pwede po as long as mameet nyo yung criteria ng SSS para makapag loan.