Advance birthday party

Hello po Masama po ba talaga kung advance magcecelebrate ng 1st bday ni baby? Halimbawa bday niya talaga is Nov 24 pero ang party gaganapin ng Nov 22 or 23. Kasabihan daw po kasi ng matatanda na masama daw yon. Meron po ba dito na ganon ang ginawa, advance yung party? Salamat po

8 Các câu trả lời

hi advance namin cinelebrate birthday ng anak ko.. feb19 yun pero bday niya feb22... sinabay kasi namin sa binyag sunday kasi ang feb19.. di kami naniniwala sa ganyan Pamahiin.. at taga province din kami na marami din pamahiin.... at nagcelebrate din naman kami sa exact bdate ng baby ko.. ok naman very healthy and bibo turning 2yo na LO ko

Nasa inyo lang po siguro yun mommy kung susundin ninyo. Pero for me I think wala namang masama dun. Like pwede naman kasing advance celebration for friends and extended fam tas sa mismong birthday niya kayo lang para quality time at makafocus din sa kanya hindi sa mga bisita. Hehe! 😉

hindi naman masama mii. balak nga din namin nung una na 18 celebrate ng bday at binyag since hinahabol kase namin flight ng atr ko bago sya makaalis. pero 16 pala flight nya kaya balik kami sa dating plan na 24 ganapin bday at binyag instead of 23 na talagang bday nya.

Hindi po kami naniniwala sa ganyang pamahiin lalo na kung wala pong scientific basis o explanation, tsaka wala po masama kung advance gagawin yung celebration. Ang mahalaga po naicelebrate at naipag pasalamat natin sa Diyos ang another year ni Baby.

7mo trước

Super agree po dito. Sana ganyan din mag isip yung nanay ng partner ko 😣

sinabay din namin sa binyag bday ng baby namin Bali Aug 20 Kasi Sunday pwede magbinyag .. then 22 talaga bday niya nag celebrate ulit kami ❤️

2023 na po mhie hehehe it doesn't matter kung advance or late as long as macelebrate ninyo bday ni bby🤗🤗

walang masama mhie..anak ko din September 10 advance Namin Ng September 9 kasabay Ng christening nya..ok nmn..

wala naman sa bible na masama

7mo trước

Tama po 👏🏻