Ok lang po ba idelay ang birthday party ni baby? Nov.4 bday niya,plan namin sa nov.26 ang party

Seaman po kasi si hubby,3rd week of november uwi niya,gusto po sana namin kasama siya sa party kaya naisip namin imove mag-asawa...pero si MIL sabi hindi daw po pwede yun dahil 1st birthday 😔 kaya ngayon naguguluhan po ako. #help #whatsyouropinion #needadvice #1stBirthday

2 Các câu trả lời

thank you po! yun din nga po nasa isip namin mag-asawa,maghahanda pa din sa mismong bday kahit pansit at cake lang tapos yung party lang mamomove...pero yung mga matatanda po kasi hindi ko maintindihan bakit sinasabi nilang bawal lalo na at 1st bday daw

for me yes. pwede naman on the day simple celebration.