Maaga ba o late nagkaroon ng ngipin si baby

Hello po... Ilang month po si baby nyo bago nagkaroon ng ngipin...si baby ko mag 1yr na sya this monday kaso wala pa po ngipin😁 baka nalate lang siguro#1stimemom #firstbaby

5 Các câu trả lời

late nga mommy .pero okay lang yan tutubo din naman yan . sa baby ko late ang paglakad pero 6 months may ipin na

3y trước

hehe gnyan talaga iba iba bata

4 mos nakabukol na ung gums, 5 mos po errupting na ngipin ni baby ngayong 9 mos po 6 na teeth niya.

Late na mommy pero okay lang yan. Iba iba naman ang development ng bawat bata.

baby ko 6month palang tinobuan na ng ipin...

Baby ko 6 Months .