7 months Pregnant

Hello po,i just want to ask kung ano mga symptoms ng malapit ng manganak? 7 months palang po kasi ako and it really hurts parang natatae ako pero di naman. Tapos ang sakit ng tiyan ko,and yong parang may lumalabas po sakin na color white na may dilaw ganon. Pakisagot naman po please.

1 Trả lời

Need nyo po sabhin sanob nyo asap. Para mabigyan po kayo ng advise. May mga nanganganak po kasi ng 7 mos. Wag naman po sana pero mabuti po na sure kayo. Call nyo na po ob nyo.