Contract issue..

Hello poh...meron poh ba sa inyo ang nkaexperience na ung date of residency sa marriage contract ay mali???magiging problema poh ba un kung sakali??paanu poh kaya maaayos un kung sakali at magkanu poh ang magagastos???

1 Trả lời

Same sa akin.well sinunod q na lng yung nsa marriage contract pra walang conflict.mahal magpaayos per letter ang price nila ..not sure kung totoo nga kasi nu seminar namin ang sabi ay nsa libo per letter.not big deal naman samin mag asawa kaya ok lng hahaah 15kami kinasal pero 17 yung date na nailagay..nung una name yung mali kaya pinabago namin bago nila itehistro sa cityhall kaya naagapan pa pero yung date binago naman nila cgro nung gumawa sila ng correction binago din nila ang date d nq nagcomplain nsa PSA na kasi eh ayoko ng hussle