ngalay

Good evening poh. 7months pregnant poh ako pag humihiga poh ako sumasakit poh balakang ko ung feeling poh na ngalay. Normal lang poh ba un? Thank you poh in advance sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Normal lang momsh ganyang ganyan din ako nun. Ang hirap na bumangon masakit ang balakang, di na rin mkaupo ng mtagal kc parang nangangalay agad, di rin nmn pwede nkatayo ng matagal kc mabigat na rin si baby. Tiis lang momsh, kasama sa sakripisyo ng mga mommy yan.

5y trước

Thank you poh. Ganyan din poh ako d ko kayang tumayo ng matagal parang napapagod agad ako.

ganyan din ako minsan pero turning 6months pa lang ako. Pag hihiga ako minsan ang sakit sa balakang baka po normal lang pero ask mo pa din ob mo

5y trước

Thank you poh. Ask ko din si ob ko pag nag pa check up ako.