EverosePrimeroseOil

Hello po..Hindi po ba makakaapekto sa baby ang everose kapag nalagyan po pwerta ng 8capsule nun at bukod pa po ang pag inom ng capsule na yun?ngkamali po kasi ung OB.ini I.E pa ko sabi overdue na ko.nagulat ako kasi june 15pa po due ko.sabi po ng midwife kahapon ng check up sa akin sa Lying in wala dw epekto.pero ng aalala pa din po ko.naexperience nyo din po ba to?thank sa makkapansin

3 Các câu trả lời

wala naman effect yan kasi pampalambot lang ng cervix yung nilagay sayo..binigyan din ako ng ob ko nyan nung 39 weeks ako kasi sarado pa cervix hanggang kailangan na mag induce kasi 41 weeks na nilagyan din ako sa pwerta nyan..safe naman wala effect

Thank you po.

Wala naman p