#TeamJuly #NoIE

Hi momshies, last June 26 nagpa check up ako sa lying in, then nag confirm si midwife na July 28 ang EDD ko (it's via ultrasound po). Question lang po, pag sa lying in nag pa check up kelan ka nila pwedeng i-I.E? Hindi kasi nila chineck, naalala ko kasi nung sa panganay ko, on my third trimester of pregnancy kada check up may I.E, pero ngayon wala. TIA

#TeamJuly #NoIE
11 Các câu trả lời

Same sa lying in na pinagchecheck up-an ko . 37weeks 4days na ako last check up ko nung monday lang di man ako ina IE ng ob ko kahit panay tigas na tiyan ko at mild na sakit ng puson . Di din ako niresetahan ng primrose.

I experienced sa oublic hospital 7months ang bump start n cla mg I.E ... not sure sa mga lying-inn , sa lying-inn lng din ako mnganganak and waiting lng din kelan ako nila i- I.E .... 24weeks preggy nko

Depende po kc yan sa due date mo mommy pag alam nila na malapit kna mag labor or manganak mismo cla mgsasabi na i IE kna wait mo lng ganyan din aq nung una sabik ma IE hehe👍🏻

Same po tayo mommy, first time sa lying in takot kasi ako sa hospital ngayon. July 28 din EDD ko at never pa niya ako na IE nagsabi lang na sana July 2nd week ako manganak

I'm not sure po mommy sa lying in.. Pero baka same lang din po sa hospital.. 37 weeks po ako nung nagstart po magIE yung OB ko😊

kakapacheck ko lang kanina sa hospital at ang sabi sakin sa july 22 pa ako i IE due date ko july 26 po..

di na po sila tulad ng dati na madalas mag ie. pag malapit na due date mo dun ka na mabubugbog ng ie .

Sakin wala din naman po IE na ginagawa. But they make sure na healthy and doing good si baby sa womb.

37 weeks na po ako . Sa friday check up ko po sa lying in for ie na ako ..

ako mamsh sa lying in ako nanganak every check up ko may IE ..

4y trước

Nakakapag taka nga lang po kasi na hindi pa sila nag IE 😅