pregnancities

Hello poh positive poh ba yang ganyan 2 line nmn poh siya salamat poh first q lang mg post dito

pregnancities
59 Các câu trả lời

ganyan din poh skin malabo ang isng guhit pero positive poh 1month and 9days na poh ngaun nkakatakot kc bigla aq nilabasan ng dugo poh ngaung araw poh maghapon na poh aq may nlbas dugo ano poh ba ibg svhin nun po....

yes positive ganyan din yung sakin noon di pa ako maniwala na positive mas marunong pa partner ko na positive daw ahaha 😆

minsan po kc hnd ka pa sure kpg hnd malinaw ang isa..pero ulitin mo kc minsan sa pregnancy test my deperencya..

Positive po ganyan din lumabas nun nung nag pt ako, Congrats God bless😇

yes po. gnyn dn po sakin. magpacheck up po kayo agad sa ob. congrats. 😍😍

4y trước

Thank u poh😘

Thank u mga sis sa sagot 🥰🥰🥰😘😘😘😘

try nyo po magcheck ulit yung first wiwi nyo sa umaga mas effective po.

congrats po.. Positive po pero .try po ulit para Double Sure😊😊

Check mo yung packaging ng PT mo, mababasa mo kung ano yan.

Ganyad din sa akin pero till now diko alam kung talagang preggy ako😔

4y trước

nakapagpacheck up kana ba maam?