gender

Hi poh... pede na po ba makita ang gender ng baby kahit 19 weeks pa lang??? Thanks poh sa sasagot??

6 Các câu trả lời

14 weeks nalaman na namin gender ni baby❤️ Depende kasi sa posisyon nya yan try lang ng try, sana humarap sya at bumukaka sa mismong utz nyo

5y trước

Ano po gender ng baby mo?

yes po, pero depende kay baby kung makikipag cooperate siya😊 minsan kasi tinatago niya ung private part niya eh

depende kasi sa position ni baby , pero gnyang weeks nkita na gender bg bby ko☺️

Yes. 16 weeks ko po nakita gender ng baby ko

Depende po sa posisyon ni baby

Para sure sa CAS na lang po

5y trước

Magkaiba po ba ang CAS at TVS ?. Ftm