baby

Hello po.gusto ko po sana hingi ng advice.im a working mom,ang baby ko po ay 3month old na at malapit na po ako bumalik sa work. Naka mixed feeding po ako pero mas lamang po ang breastfeed.nung simula wala po wala pong problema sa pagpapadede sa feeding bottle. Pero simula 2 months na pahirapan na po padede sa bote,.sakin po lagi gusto.ano po ba magandang gawin para mapadede ko po siya sa bote ng maayos. Kelangan ko po ba magpalit ng gatas?enfamil a+one po formula milk nya. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Baka nasanay sa nipple nyo.. Gamit ko po na bote wideneck ng pigeon tapos peristaltic nipple.. Recommended samga nag breastfeed..

5y trước

Sige po.try ko po gamit ng wideneck na feedind bottle. Thanks po.