7weeks pregnant

hello po...firstime ko po mabuntis...sabi nang iba kailangan ko uminum nang folic acid.. 7weeks po ako pregnant..pa help po

5 Các câu trả lời

Yes mommy, need po tlga yan sa 1st trimester. Folic at multivitamins pra po iwas sa mga birth defects.. pero mommy pachek up ka nlng po ky OB pra machek din c baby nyo tutal 7 weeks na kayo.. congrats po!

Pacheck up ka po.. Ob moh mag rereseta sau kung anong vitamins po ang ititake moh.

Punta kna po sa health center nyo pra mabigyan ka ng free na folic acid.

folic acid vitamins po yn.. free po sa health center pag nagpacheck up k sis.

4y trước

Once nagpositive na ang pt mo kailangan mo na pong magpachek up

Consult OB po para mas maging mapanatag