Trying to be Pregnant

Ok lang po ba uminom nang folic Acid ? Gusto ko na po kasi sanang Mabuntis po, sana matulungan nyo po ako salamat 😊

20 Các câu trả lời

sis ako 6 yrs wala baby until last dec my ngsabi sakin mg keto diet ako d nmn ako mtaba that time as in chubby lng ngtry ako tpos uminum ako folic acid tpos 2 months kmi wala sex.april 2020 isa try lng nmin as in buo agad and edd ko is dec 25....

4y trước

ok Po, Congrats Nga po paLa at tsaka salamat po sa comment, nakakatulong po ito saakin ,,GOD BLESS

Nag Folart din ako noong trying to conceive kami ni hubby since may PCOS ako. Folart nireseta ni OB ko at Conzace para sa husband ko. January 2019 kami nag start, by April 2019 positive na PT ko 💕 sinabayan din namin ng pagkain ng malunggay.

4y trước

ahh ok po thank u po

Paano po pag mag tatake pa lang po ng folic acid tas tinigil po ng kalahating buwan mabubuntis na po ba sya pero wala pa pong isang buwan na mag tatake ng folic acid tas tinugil nya na po .....mabubuntis na po ba sya agad o hindi pa po

yes po, ako din kc nun trying to concieve kami ni partner nainum na ako ng folic, nung nabuntis na ako sabi ni o.b continues ko daw hanggang 1st tri., ngayong nasa 2nd tri.na ako ferrous w/ folic na iniinum ko..,

2y trước

Pag nag tatake ka po ba ng folic acid ok lang po ba maki pag duo kay mister po

oo kasi ako nahirapan din mag buntis kaya pinainom din ako ng OB ko ng folic acid .. tapos nagpataas ako ng mattress yun .. 6months preggy na ngayon 😊😊😊

Yes po, noong nag plan kami magka baby umiinom po ako ng folic acid, and ofcourse dapat alam niyo din po ovulation period niyo para mas madali po kayong mabuntis. 😊

Yes po pwedeng pwede. actually nirecomend po sakin ng OB ang pag inom ng folic acid bago pa man ako magbuntis. At malaki po ang naitulong nya para mabuntis ako agad

4y trước

ano pong brand na folic acid yung iniinom nyo po? kasi ang nabili ko po kasi na brand is Folicap po 😊 pakisagot naman po salamat po

Yes recommended yan ng ob sis pero kung trying to concieve ka mas maigi parin komunsulta sa ob para iready ka tlga nya for a healthy pregnancy

yes po. sinabihan din po yung kakilala ko na if gusto nya ulit mapreggy, magtake sya ng folic acid, pang ready din kasi sa katawan mo yan.

aq sis folart,potencee at conzace ininum q,sa Awa Ni Lord after 4 yrs nkabuo din kmi ng asawa q...37yrs old n kmi pareho,23 weeks n aq ngaun

4y trước

congrats po, GOD BLESA