Octoberian❤

Hello po..cnu po d2 mga October due dates? Good luck and have a safe delivery to us❤ Edd q po oct.16 mlapit na po.. ? Excited na to meet my baby girl?

172 Các câu trả lời

Edd is oct 27 pero open na cervix ko 3cm! Sana next week or this week good to go na kami! God bless sa lahat! ❤

5y trước

Mamsh di pa nga din ako masyado nagwalk2 eh pero lagi kami bumabyahe ni hubby. An hr away lg naman or 2 maximum. Natag2 siguro ako tho mabagal naman pagdrive nya. Ngayon plg ako magwalk2 saka akyat baba ng hagdan mamsh.