Octoberian❤

Hello po..cnu po d2 mga October due dates? Good luck and have a safe delivery to us❤ Edd q po oct.16 mlapit na po.. ? Excited na to meet my baby girl?

172 Các câu trả lời

October 26 1cm cervic dilated parin since monday sana tuloy tuloy na ang pagdilated 🙏 Kaya natin to mga mamsh! ❤

nov. 2 edd pro gusto ko october nalng sana.. nkaranas ako ngaun ng spoting kunti at sakit sa pos. on normal lng po ba ito?

5y trước

Ask nyo po agad s ob nyo..para sure po

Wow nalaman mo na sis ang gender ni baby.. Ako sept ang due date ko.. Gusto ko na rin malaman ang gender ni baby

October 10 (thursday), 1 cm dilated, pero mukhang lalagpas ako ng due date.. Sa ultrasound kasi 17 ang due q..

Ako edd oct21 nung hindi suhi C bb Edd nov5 nong suhi C bb Ano po true nito huhu no sign of labor pa nmn ako

4y trước

negative na momsh,pinapaadmit na po ako sa friday,mula 4 months po suhi tlga hindi po umikot hanggang sa 36 weeks and 5 days,kaysa mag labor pa po ako at alm naman po ni OB na di na tlga iikot kaya naka sched na po ako,kase binigyan nya po ng last chance oara umikot,nung 36 weeks and 5 days nga po,aun wala po tlga ayaw po tlga umikot ni baby

october 16 here 🤰 18 weeks .hoping next week makapag pacheck up na ulit. last check up ko feb. pa

10 10.... Hoping na pagbalik ko sa ob sa may27 malaman ko na gender ni baby😍😍😍🙏🙏🙏

Edd base sa LMP ko is 17 hehe. Sa UTZ, 23. Closed pa cervix ko up til now. Have a safe delivery to us!

5y trước

jan 14 po ba first day ng lmp nyo mamshie? ..

oct 19 poh..xcted n poh din n gender ni baby..buti kpa alm muna gender baby muh..

October 11,2020 🙏🙏May the Good Lord keep us all from harm. Good health to all of us.