Calculation ng EDD

Hi po. baka maka.help kayo, not sure kasi sa due date ko sobrang nakakagulo. Ultrasound vs LMP. As per my midwife, 40weeks na siya base sa LMP ko. not sure kasi pero as i remembered, June 25 2018 ako nagkaron. tapos nung ngpa.ultrasound namn ako may due date na April 18,2019.( unanh ultrasound) Baka may maka.help sakin sa calculation ng EDD. Ung excitement napalitan ng worried e. Ang aga ko pa naman ng leave sa work and also ung husband ko ng leave ng March 25 to Aprril 1 kasi expected nga namin si baby, pero until now wala pa. ??

2 Các câu trả lời

Yung edd sa TransV ultrasound sinunod ng OB ko. Magkaiba din yung edd ko nun base sa LMP at Trans V ko. Mas ahead ng 2 weeks yung edd ko if sa LMP ibebase, pero mas accurate daw yung TransV if sa first trimester ka inultrasound.

ung date po sa transv ung pinakamalapit na datew