ngipin

Hello po..ask q lng po normal lng po ba na di pa or wala pa ngipin ang 8 months na baby??

18 Các câu trả lời

Yes momsh! Iba ibaa ng timing ng pag iipin ng baby... I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/nagngingipin-na-ba-si-baby

Oo may ibang baby na matagal pa bago magka ngipin.. Sa kilala ko 1yr old na ang baby saka pa may nagsimulang lumabas na ngipin sa baby..

ung lo ko, mag6mos sia nung nagkaipin, pero ung anak ng pinsan ko 8mos wala.pa rin.ipin normal.lang sguro un

Opo ok lng un. Mron kc tlgang late na tubuan ng ngipin.. Sbi nla npalalim dw ang baon ng inunan😅

Normal, ganyan ako sa panganay ko. Pero thia time sa pinagbubuntis ko sobrang selan ko na.

Opo ..Kasi baby Kong pangalawa late na nagkangipin nung nag1year old na sya nagkangipin

ung iba nga 1 year old na wala pading ipin. pero ung lo ko 4mos nagstart magkaipin.

Ok lang po yan. Mas maganda nga po n late mg ka ngipin para nd masira kaagad.

...uo nman po ..ung anak ko n girl mag 10months n sya bago nagka ngipin

oo sis si baby ko wala pa din ipin nung 1 year old