Toothache

Hi mommies ask ko lng if pwede pa ako magpabunot ng ngipin 8 months pregnant na kasi ako di ko na matiis sakit ng ngipin ko

2 Các câu trả lời

Hi sis, you need to consult your Ob and dentist. they will assess din ksi if high blood ka or not. pgaaralan din kasi yan. need din kasi ng dentist ng xray ng ngipin.. 😀

baka naman kaya na lagyan lagyan ng toothpaste.. 8 mons. naman na. konting tiis nlng.. .tska ka na magpabunot mommy.. suggestion.😘