8mos preggy

Hi po,ask ko lang sana mga momies kung normal lang ba sa pagbubuntis yung pa lagi sya naninigas sa loob ng tummy ko??more on paninigas po sya kysa pag galaw😥nag alala po kasi ako 1st time ko po naranasan ito sa pag bubuntis ko..kasi yung panganay at pangalawa ko hindi na mn ganito😔natatakot ako baka ano nanguayari sa knya sa loob...minsan pa buong gabi matigas tyan ko..pls po pa advice st kung sino man nka experience😔thanks in advance mga mommies❤ #8mospreggy #3rdbabysoon

11 Các câu trả lời

pg lagi ang paninigas ,or every 10mins . pacheckup mo na agad