8mos preggy

Hi po,ask ko lang sana mga momies kung normal lang ba sa pagbubuntis yung pa lagi sya naninigas sa loob ng tummy ko??more on paninigas po sya kysa pag galaw😥nag alala po kasi ako 1st time ko po naranasan ito sa pag bubuntis ko..kasi yung panganay at pangalawa ko hindi na mn ganito😔natatakot ako baka ano nanguayari sa knya sa loob...minsan pa buong gabi matigas tyan ko..pls po pa advice st kung sino man nka experience😔thanks in advance mga mommies❤ #8mospreggy #3rdbabysoon

11 Các câu trả lời

https://ph.theasianparent.com/naninigas-ang-tiyan-kapag-buntis mommy pa check kna po .. ok lng po ung tumigas ang tyan paminsan mnsan at pnandalian lng. pero since napapadlas lalot may experience na pala kayo sa pagbubuntis kayat alam nyo na po ang galaw ng katawan nyo, na may kakaiba sa noon at ngayong pagbubuntis ipa check nyo na po agad.

Ako rin 8months na madalas cia manigas pero segundo lang babalik na ulit cia sa dati... magalaw din cia pero ung galaw na kita mo tlga ung tuhod at siko niya... bukas ang follow up check up namin, isa yan sa itatanong ko sa ob ko kasi dq rin ito naramdamn sa una ko...

Ako po first time mom and 8months na po tummy ko, nakakaramdam din po ako ng paninigas ng tiyan ko but I think it's normal pwet nya nga po ata yun e hehe, malikot lang po siguro talaga si baby, magalaw po yung sakin e.

need to consult po sa OB..naranasan ko yan nung ng 8months din aq...kala ko normal din..ng lalabor n pala aq kaya lng need p glng 1week para maging full term c baby..pinainom ako ng pampakapit

Naranasan ko po Yan nung 8 months na tyan ko . Sign na pala in na malapit na Kong manganak baka po malapit kanang manganak .

same tayo mom. mag 8 months na sakin. pag ganyan naninigas , kinakausap ko nalang mom . hehehe .

braxton hicks contractions po yan mommy. it is normal pero consult parin po the Ob pag kakaiba na

hi po😊meet my miracle baby😇🙏👼 dave salvana jr. 09-01-2020 3:15pm

ako din naninigas sia tapos pag wala na maglilikot sia sa tiyan ko

pg lagi ang paninigas ,or every 10mins . pacheckup mo na agad