5 weeks pregnant

Hi po, Ask ko lang po if normal lang po ung no baby and heartbeat pa po for 5 weeks pregnant? Pinababalik po ako after 2 weeks. Nagwworry po kasi ako.. Thank you. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

21 Các câu trả lời

after 2 weeks pa trans v ka ulit. ako kakabalik ko lang and thank God may heartbeat na si baby 😊

Ask ko lang po mga mommy! sino po nakaranas na dto na 13weeks wala pang nakitang baby sa tiyan..

3y trước

13 weeks din po ako ngayon, pero 5 weeks kita na si baby at may heartbeat na. try nyu po kaya magpa second opinion sa ibang ob, dapat po kasi kita na sya.

same tayo sis.pinababalik din ako after 2 week kc daw ala pa daw hearbeat ni baby.

Yes, ako twice pinabalik. Kasi early pa. Dont worry too much. Congrats Mommy!

dapat mga 3to4months k magpacheck up sis sure Yan my heartbeat n c baby sis

Don't stress too much, usually 8weeks po nakikita ang heartbeat

too early pa po hindi po lahat nakikita na in 5weeks

hi momy . yes my gnyan talag medyo maaga pa kasi

8-9 weeks dun plng po cia magka heartbeat.

sa akin 6w4d may heartbeat na si baby.