Milk for Two Months

Hi po...ask ko lang kung pde ba magpalit ng formula milk sa 2 mos baby. ang mahal kasi ng milk niya ngayon at sa can lang available..wala pa 4 days ubos na..hirap din ako magbf..lahat na ginawa ko...si baby kapag ngbf sa akin..magbottle feed pa din..help pls..

1 Trả lời

Kumunsulta sa lactation specialist o maaaring kumonsulta sa pediatrician ng iyong anak. Ang pagpapalit ng brand ng gatas myla sa nakasanayan ng bata ay hindi basta basta.

3y trước

salamat po..