Best Formula milk

Hi mga mommies ask ko lang ano po yung best formula milk for 3 mos baby . Balak ko po kasing mag mixed feed dahil papasok na ko sa work sa march.

4 Các câu trả lời

My toddler’s pedia recommended goat’s milk nung wala pa sha 1 yo - very close to breastmilk sha. As per pedia, hindi pa ready tummy ng infant for cow’s milk. Ask your pedia na rin 😉. Brand: DG Goat’s milk (only available at mercury drug store but not all branches have them)

try nui po s26gold, similac or enfamil mganda po yan kng wla po sya allergy sa milk pag meron nmn po try po ung NAN hw

6y trước

hi po salamat sa pagsagot

much better po magpa advice kay pedia. anak ko po nan hw nung 3mons sya ang prescribed ni pedia

pwede ka naman po magpump ng breastmilk.