Gatas

Hello po. Ano pong mas ok? Anchor Bearbrand Adult Plus Birch Tree Salamat po :) Alinman dw po jan pede , wala kasi ako mabilhan nung gatas na nireseta sakin.

8 Các câu trả lời

Anmum po for me, proven and tested na ng Mama ko, stepmom and mga Tita's ko 😅 Lahat po ng new generation ng pamilya na ginamitan nila ng Anmum is super hyper and matalino. Kaya yan po binibili ng Papa ko sakin now nung ako naman nagbuntis.

4y trước

Okay lang po ba mag take niyan kahit may vitamins na nireseta si doc?

birch tree sakin sabi lang kasi sakin ng ob nung first check up ko sa hospital uminom nga milk twice a day di namna sinabi kung anong milk. but magchchange ako to anmum kasi mag 7months na din tiyan ko

Birch tree for me. Pero mas ok po kung mabibili nyo yung reseta sa inyo. Marame nman na pong ways how to get it like sa online po :)

4y trước

Nsa mgkano po yun momsh?

anmum choco po ako. If ever na maubusan at d makapunta ng grocery, birch tree po sub ko.

Birch tree sakin sis😅

Bearbrand adult plus

Birch tree