allergy

Hi po...5 mos na po akong pregnant and nagkaroon ako ng allergy 3days na po may posibilidad po makaapekto din po yun sa baby... Thank you po... Worried lang po kc buong katawan ko po kc nagkaroon ng pantal lalo na sa tiyan ko po..

1 Trả lời

dahil po yan sa naiistretch na balat pag buntis .. di naman po nakaka affect kay baby. pa consult din po kayo sa Ob nyo para mbgyan kayo advise para maibsan ung pangangati.

4y trước

Thank you po... Punta po ako bukas sa ob ko hindi talaga po nawawala ung pangangati