ubo

hello po5. ask ko lang po kung ano ang magandang inumin para sa ubo ko.. I'm 11 weeks pregnant.. maapektuhan din ba c baby dahil sa ubo ko.. salamat

17 Các câu trả lời

hindi naman po naapektuhan daw si baby sa ubo natin unless iinuman mo ng gamot po. usually tayo lang nahihirapan po sa ubo natin. try drinking calamansi po na pure tas lagyan lang po ng konting honey para hindi ganon kaasim. 1 tablespoon po. twice a day ako nag gaganon nun inubo at sipon din ako. and more water po.

nagkaubo at nagkasipon din ako during first trim, lots of fluids lang at uminom din ako calamansi na may honey (as per my jowa) kasi di ko sure kung pwede ba uminom ng ibang med. gumaling naman ako after a week or two..

Inubo at sinipon din ako pero dinaan ko lang sa tubig at iwas sa matamis na nakaka kati sa lalamunan, now okay nako. ayaw ko kase nagttake ng gamot. ask your ob nalang for vit c 😊

you should ask first po ung ob nyo po. kung ano pedeng gawin or inumin. 🙂 ako po kasi po pag may nararamdamn po akong kakaiba snsbi ko po agad sa ob ko 🙂😍❤

It depends po sa kulay pleghm nyo. Kung green or yellow baka po resitahan ka ni OB mo ng antibiotic at it depends din sa lala ng ubo mo. The best is consult ur OB 1st

Water therapy ka muna mommy kung d naman malala. Pa advise ka na din from your ob regarding sa gamot kapag di talaga gumaling agad.

nakaranas din ako niyan sa first sem ko. kalamansi juice lang ininom ko. at twing umaga ang linggo. inom din ng maraming tubig

ask your OB sis. para sya magreseta sayo. inubo din kasi ako nun, kaya nagconsult ako sa OB. niresetahan nya naman ako ng gamot

water theraphy po siguro pero if di po umubra pa check up na po kayo para may mabigay pong medicine.

sa bottle nyo Po haluan nyo Lang ng Lemon . araw araw paliton nyo Lang effective believe safe pa