almuranas

..hello po..33weeks ang 5 days na po tummy q..nxtmonth manganganak na ko sa second baby ko..nung nanganak ako sa 1st baby ko normal delivery po ako..nasobrahan yata sa pag ire ngka meron ako ng almuranas..d nmn po sya ganun kalaki..safe pa po kaya kung iire na nman ako ngaun pag anak ako..d po kaya sya lumabas lalo.. baka kase hnd na safe kung mg nonormal pa ko ult sa pag anak.. salamat po sa sasagot ❤️

1 Trả lời

May possibility po na magkaron ulit kayo.. meron naman cream and oral meds for that

4y trước

anu po kayang cream un?.alam nyo po ba kung anong pangalan ng cream?..salamat po