Diagnosis: IPUV 5 weeks 5 days

Hello mga mommy meron ba here na same diagnosis sakin? Tpos pinababalik ng 2 weeks, nabuo ba si baby ang ngka heart beat?

Diagnosis: IPUV 5 weeks 5 days
10 Các câu trả lời

Ectopic Pregnancy po ako last year. Tapos nito lang August naconfirm ko po na buntis po ako ulit. Minabuti po namin maconfirm ano status ng pinagbubuntis ko. Nagpacheck up po kaagad ako nung naging positive ang PT result. That time, 5weeks and 4 days wala pong madetect na heartbeat pero pinabalik po ako after 2 weeks pero di ko na po inantay yung 2 weeks kasi po nakakaparanoid. Bumalik ako nung 6weeks and 1 day na si baby at may heartbeat na po sya. Tuwang tuwa po kami lahat. Kaya ingatan mo po ang sarili mo Mommy. Wag mag isip ng kahit anong negatibo.

If wala k nmn pong miscarriage before, and wala k nmn bleeding yes po mabubuo ang baby. Usually po kc nakikita ang normal heartbeat ni baby is 7weeks. Nag TVS din po aq 6weeks and 1 day, mababa u g hb niya kaya inadvice na ulitin TVS q after 2 weeks. Goods nmn po, naging normal na ang HB niya. Inum k lng po Folic Acid if my niresita sau OB, nakakahelp po kc yan para mabuo ang baby.

I am 3 months pregnant na dn nung nadelay ako ng 12 days at positive sa pt nagpa ultrasound dn ako 5 weeks palang sac palang sya after 2 weeks bumalik ako meron na pero nasa low limit yung hb nya niresetahan ako pangpakapit after 2 weeks bumalik ulit ako ayon malakas na hb nya masyado pa kasi din maaga kaya normal lang yung mga ganon result.

Hello po, last sept14 lang po ako nag pa check sa ob and i’m 6weeks preggy po on going 7weeks nakita napo yung baby ko and may heartbeat na din. Nag bleeding kase ako ng sept13 kaya nag worry ako and tumakbo agad sa ob right away first check up ko lng. Luckily healthy naman si baby ko and nag tatake ako ng meds currently

Hello same po tayo, early Intrauterine pregnancy, as in Wala papo makita pero May mass na too early daw dapat kase 5weeks and 6 days nako that time. Hoping and praying na maging successful at magpakita na si baby after 1month, nakakatrauma din kase nagka miscarriage din kase ako di nag tuloy si baby.

ganyan din aqo mommy unang check up ko 5weeks and 5days sac plang ang merun, tapus bumalik aqo nung 2months na tyan ko ayun may nakita ng baby at may heart beats narin xa, wag kng mawalan ng pag asa kc karamihan tlga sa ganyan masyado pang maaga para makita si baby 🥰

12mo trước

yes po mommy tuloy tuloy hanggang ngaun 10 weeks pregnant plng din nman kc aqo ngaun hehe, kaya mas ok po na bumalik kau pag may 2month na tyan mo pRa sure na makita na si baby mo, natakot din aqo nung unang check up ko kc sac plng ang nakita last year kc nag ka blighted ovum aqo hnd nag tuloy kaya na takot din tlga nito pero sa awa ng dyos binigay nia ng buo samin 🥰🙏🙏

same lang po tayo, di papo ako bumabalik after 1-2 weeks daw , babalik nalang ako September 27 para sure napo

Thank you po sa mga sagot nyo, grabe kasi anxiety ko and pra mdedepress nko.

same here mi, balik ako sa 25 dahil wala din makita sa UTZ ko.

Hello sana po my mkhelp sa question ko