Bakit po kaya?

Hi po, yung baby ko po nung pinanganak ko sobrang puti po, tisay na tisay. Lahat po ng nurses na nasa delivery room saka nung paglabas namin don lahat ng tao na dadaanan namin sinasabe na ang puti puti ng baby ko. Kse parehas po kse kme ng asawa ko na maputi. Pero po nung pagka 1 week nya, nawala po ung pagkaputi nya, nangitim baby ko. Bakit po kaya? Hndi naman po ganun kaitim medyo kayumanggi po. Nawala po ung pagka tisay nya Babalik pa po kaya ung puti nya?

2 Các câu trả lời

ganun daw po pg pnanganak ng maputi maitim po yan habang lumalaki i mean kayumanggi ..

Ganun daw po tlga.. Possible pg 1yr old pa yung tlgang kulay nya