Hi mga momsh

Tanung lang po nawala na yung mga rashes nya tapos ito naman nasa leeg nya ngayon mawawala po ba itong mga puti puti na ito #FTM

Hi mga momsh
17 Các câu trả lời

Nagka ganyan din baby ko noon my, pina-check up ko at ang sabi Ng doctor sa milk nya daw Yan mommy. Kung breastfed, baka may nakain ka my na mataas Yung allergens Kay baby or kung formula milk, advise Ng doctor to shift to another milk. Then, niresitahan nya Ako Ng Hydrocortisone (eczacort) cream. Effective nmn Sha my, nawala..... Mas dadami daw Yan my pagdinaagapan.

2y trước

yes po my, dumadami once di naagapan. mixed feeding Kasi Yung baby ko. Nag shift kami Ng iBang formula milk.

kumakalat yan mi, naka dalawang dermatologist kami ung last ung pinaka epektib may binigay syang sabon pero own formulated ng derma nya un pero mas napabilib ako ng cethapil tyagaan lang mga 1wk and half nawala na tapos pati ung dati nyang natuyo na mga ganyan nalighten hangang ngaun wala ng bakas

Hi Momshie, nagka ganyan ang din po ang baby ko. as per pedia gawa po nung cream na ECZACORT na ginamit namen for his rashes once na makapal daw po ang apply mamumuti ang balat. pa arawan daw po sa morning dpat before 8 para mawala.

2y trước

mi sakin din may nireseta na pamahid for rashes si pedia yung hydrocortisone (hovicor) pinahidan ko leeg ,kili kili, at muka gumaling nga pero nagka puti puti ang dami sa leeg ano mi ginawa nyo para maalis?

Next time mommy kapag nagkarashes or insect bites LO niya lalo na if sa face, try using sanosan rash cream. super effective and hindi nagdadark or white yung peklat medyo pricey nga lang.

ganian baby ko nuon nagpaskin care pa po ako.. pero sabi normal lan kc yan ung parang naiwang mark ng mga butlig... mawawala din po cia.. ngaun. .. araw araw lan ligo..

nagka ganyan din baby ko after magheal ng rashes niya sa leeg pero ngayon okay na pumantay na kulay niya sa leeg. Wala naman akong nilagay pero umokay na.

Nagkaron baby ko nyan nung 5 months siya, hanggang ngayon 10 months na meron pa din 😞 Pero sabi ng pedia mawawala din daw as long as hindi kumakalat

ganto po ba yan? may ganyan rin jasi ngayon baby ko parang since last month. para syang puti puti na butlig sa noo

Try calmoceptine mi. effective yun sa mga rashes, bungang araw at parang an an. try niyo po.

mawawala din nya mOmmy same Sa baby ko 2months sya . Ngayon na wla na 4months na sya..