COLD AND COUGH

Hello po yung baby ko po 7 weeks. Meron po siyang halak tapos po barado po ilong nya. Minsan po nasasamid po siya dahil sa baradong ilong at nag cacause po ng ubo. Ano po dapat ko gawin natatakot po ako. 7 weeks palang po kasi siya. FTM po sana po may makasagot. Thankyou po.

1 Trả lời

pacheck up nio na po momsh. para mabigyan sya ng proper meds. pwede din po salinase ipatak sa ilong then linis ng cotton buds para po matanggal ung bara.

4y trước

thnkyou po