Pa unti² na ubo at medyo barado na ilong

Hi po mga mii tanong ko lang po if may same case po sa baby ko, 3 weeks old po po sya tapos inuubo sya ng pa unti² tapos parang medyo barado ang ilong at may halak din then isang beses nalungad sya at may kasamang malapot ang gatas na inilabas nya. Ano po kaya ang dapat gawin at FTM po kasi ako nag aalala lang din po ako sa baby ko.

2 Các câu trả lời

mas Oki po siguro mi pa check up na kayo sa pedia para din mawala pag aalala mo, ung pag ubo mi bilangin mo sa isang araw, Minsan Kasi umuubo sila nasamid po Ganon ung baradong ilong naman pero Wala sipon sa halak un Ganon Kasi si baby ko Lalo na kakamilk nya, hanggat po walang grunting sa pag hinga at mabilis paghinga at lumalaki butas ng ilong ni baby wag masyado mag worry pero kapag Meron dyan Isa ka napansin punta agad pedia ASAP Ung halak naman mi Sabi samin ng pedia natural dahil maliit ung daluyan ng hangin nila sa lalamunan hanggat clear ung lungs mi okay siya

Pag ganyan na ilang linggo or buwan palang baby matik dapat sa Doktor ka magtanong sis kase mahirap mag-self diagnose or magtanong tanong lang kung kani-kanino.