Fever

Hello po .. Wla p po ako tulog as in ?? yung bAby ko po sobrang init nia .. Pinainom ko n tempra at binimpuhan ganon p dn.. Pnsin ko dn hndi gaano dumedede... May ngipin po siang lumalabas kya sbi nila normal lng gnto pero sobrang init nia po at ilng beses n dn sumuka ? ano po ggwin ko ???

1 Trả lời

Ilang buwan si baby? Make sure hydrates sya. Nacheck ba ang temp gamit ang thermometer?pwedeng dahil sa pagngingipin pero pwede din iba ang dahilan ng paglagnat. Observe mo and if kaya pacheck up

5y trước

5mos po sia.. Wla pong thermometer dto sa bhay pero ramdam ko po ung init nia kase maski ung bimpo n illgay ko sa noo nia natutuyo agad.. Khpon po ng start ng umaga n mainit sia pinainom ko dn po agd gmot pero till now hndi p bumababa prang mas lalo p pong uminit...