mommy

Hi mga mommy..ask q lng qng normal b n 13months n c baby wla p dn ngipin?thank you po..??

12 Các câu trả lời

Sis naupuan ng baby ang ngipin nia i mean nauna ang pgupo kysa pgtubo ng ngipin nia but anyway wg qang mgpanic kc tutubo at tutubo pdn ang teeth n baby mo😊😊

5y trước

Thank you po..un nga dn po sbe nla e!

ganyan dn po baby ko 13 months n wla p dn ngipin.. sbi dn nila nauna kc mag upo kya wala p ngipin.. nkkaworry pro nillabanan ko lng pg iisip😔

Sabi nga sa Hotel Transylvania. "his a late fanger" 😁😁 Okaaay lang yan sis. lalabas din ang teeth nya 😊

meron po daw talaga ganyan na matagal tumubo ang teeth ng baby. wait nyo nalang po😊

Yung panganay ko po 1 year and 2months sya nung unang tinubuan ng ngipin 😊

Same here pero 10months palang ko wala paring ngipin

Matagal daw lumabas pag nauna umupo si baby

talaga ba...did you ask your ob about that po

5y trước

Opo e!sbe pag umabot n dw po ng 1 1/2 yrs old at wla p ipin ipcheck q dw ulit..

tiwala lang po lalabas din po yan

Iba iba din po kase ng paniniwala